Về TQS

Chúng tôi là ai?
TQS là một công ty Công nghệ thông tin có trụ sở tại TPHCM hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Camera quan sát, Thiết bị mạng, Thiết bị IoT và Nhà thông minh (Smarthome).

Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia trong ngành Camera quan sát và Thiết bị công nghệ thì không cần tìm đâu xa. TQS có đội ngũ và kinh nghiệm mà bạn cần. Chúng tôi có thể xử lý Dự án của bạn bất kể quy mô hay độ phức tạp.

TQS không dừng lại ở công việc lắp đặt hoàn chỉnh, chúng tôi còn đứng sau hỗ trợ khách hàng với dịch vụ tốt nhất trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7 khi bạn cần nhất đối với những hỏng hóc nghiêm trọng với thời gian đáp ứng chỉ 2 giờ. Chúng tôi có mặt khi bạn cần chúng tôi. Chúng tôi ở đó khi những người khác không.

Chúng tôi cung cấp đánh giá bảo mật miễn phí, vậy tại sao phải chờ đợi? Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt của TQS.

Hãy liên hệ chúng tôi

Nếu bạn cần bất kỳ loại hệ thống Công nghệ thông tin nào, chúng tôi có thể trợ giúp.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều Dự án trên Toàn quốc – Không có vấn đề vị trí. Không có vấn đề gì thách thức, chúng tôi là Công ty giúp đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và gia đình bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NTQ

MST: 0314241905

Trụ sở chính: 170/46 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

0907 648 584