Công ty Lắp đặt Camera chuyên nghiệp tại TPHCM

0907 648 584 Zalo

Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp với một hệ thống an ninh được thiết kế riêng cho Quý khách. Cho dù Quý khách cần camera an ninh, kiểm soát ra vào hoặc hệ thống báo động, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt an ninh chuyên nghiệp và nhanh chóng tại khu vực TPHCM.

Quý khách sẽ tin tưởng ở chúng tôi, bởi vì

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm

DS-2CD1023G0-IUF Demo Ngay 2

Quy trình Lắp đặt Camera tại TPHCM

Bước 1: Tư vấn miễn phí:

Đánh giá thực tế tại công trình về nhu cầu an ninh của Quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ đề xuất cách bố trí và lựa chọn các thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách. Các cuộc khảo sát của chúng tôi bao gồm vị trí đặt camera an ninh và ước tính cho dự án.

Bước 2: Sắp xếp lịch thi công

Sau khi báo giá được thống nhất, ngày thi công sẽ được lên lịch.

Bước 3: Tiến hành thi công

Vào đúng ngày theo lịch đã sắp xếp, Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình lắp đặt. Một quy trình lắp đặt điển hình sẽ giống như sau (có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Dự án):

  • Kéo Cáp tín hiệu và Cáp nguồn
  • Lắp đặt và gắn Camera
  • Cấu hình hệ thống và mạng
  • Thiết lập thiết bị ghi (DVR hoặc NVR)
  • Cấu hình quay video (Phát hiện chuyển động và thiết lập thông báo)

Bước 4: Đánh giá của khách hàng

Đây là lúc xác nhận rằng vị trí đặt camera và cài đặt đã đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và Bàn giao

Là giai đoạn cuối cùng của quá trình lắp đặt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hoặc bất kỳ người nào được chỉ định về cách sử dụng hệ thống, cách tìm kiếm và sao lưu cảnh quay cũng như cách truy cập vào camera an ninh của Quý khách từ xa.

Dịch vụ Lắp đặt Camera chuyên nghiệp tại TPHCM

Chúng tôi thường xuyên có mặt tại các khu vực chính

Tại các khu vực này chúng tôi dễ dàng hỗ trợ Quý khách tại các khu vực lân cận như: Camera Quận 1, Camera Quận 2, Camera Quận 3, Camera Quận 4, Camera Quận 5, Camera Quận 6, Camera Quận 7, Camera Quận 8, Camera Quận 9, Camera Quận 10, Camera Quận 11, Camera Quận 12, Camera Bình Thạnh, Camera Tân Bình, Camaera Gò Vấp, Camera Bình Tân, Camera Tân Phú, Camera Bình Chánh, Camera Hóc Môn, Camera Củ Chi, Camera Nhà Bè, Camera giá rẻ Cần Giờ, Camera Thủ Đức,…