Hệ thống Camera quan sát

Hệ thống an ninh của bạn phải đáng tin cậy để mang lại sự an tâm cho bạn, điều này cũng tương tự như việc lựa chọn Nhà cung cấp của bạn. TQS cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ các Thương hiệu hàng đầu thế giới cũng như các dịch vụ đáng tin cậy. Điều này khiến chúng tôi khác biệt với các Công ty camera quan sát khác ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải pháp tối ưu nhất.

0907 648 584 Zalo

Hệ thống Camera cho các ngành nghề

Lắp đặt Camera cho Văn Phòng

Lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng

Lắp đặt Camera cho Gia Đình

Lắp đặt Camera cho Trường Học

Lắp đặt Camera cho Nhà Hàng

Lắp đặt Camera cho Quán Cafe

Lắp đặt Camera cho Căn hộ

Lắp đặt Camera cho Chung Cư

Lắp đặt Camera an ninh cho đường phố

Lắp đặt Camera cho Phòng trọ

Dịch vụ Lắp đặt Hệ thống Camera quan sát

Được nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp tin tưởng, TQS là một trong những công ty CCTV đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp cho Gia đình và Doanh nghiệp. Dù là khu dân cư, thương mại hay công nghiệp, chúng tôi đều cung cấp giá tốt nhất cho các giải pháp camera quan sát của Khách hàng.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh trong khuôn viên nhà ở và doanh nghiệp của Quý khách. Xét cho cùng, tài sản là những thứ mà chúng ta muốn bảo vệ đồng thời bảo vệ những người thân yêu của mình. Vì vậy, chúng tôi đam mê cung cấp các giải pháp bảo mật hiệu quả với tư cách là Nhà cung cấp camera quan sát. Là nhà cung cấp dịch vụ hệ thống an ninh chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng tất cả Khách hàng của chúng tôi nhận được giá trị và chất lượng tốt nhất từ ​​TQS.

Lắp đặt Camera tại Thủ Đức chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa quen với các giải pháp camera quan sát ở Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả, sản phẩm và dịch vụ lắp đặt mà bạn cần.

Chúng tôi sẽ vui lòng làm rõ và đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Khi Lắp đặt Hệ thống Camera tại Việt Nam

Hệ thống Camera quan sát, thường được gọi tắt là CCTV, sử dụng thiết bị quay video để theo dõi cả cơ sở trong nhà và ngoài trời của một ngôi nhà, tòa nhà hoặc cơ sở với tín hiệu được gửi đến màn hình hoặc nhóm màn hình.

Ngày nay, nhiều người đang chuyển sang các giải pháp camera quan sát và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các công ty camera quan sát ở Việt Nam để lắp đặt camera quan sát tại nhà, nơi làm việc, doanh nghiệp, nơi kinh doanh và thậm chí cả những nơi công cộng. 

Khi camera quan sát được chứng minh là vô cùng có lợi và thuận tiện để giữ an toàn cho tài sản của mọi người khỏi bị trộm cắp có thể xảy ra, nhu cầu lắp đặt camera quan sát đã tăng cao trong vài năm qua.

Bạn muốn hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Việt Nam của chúng tôi? Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi…!

0907 648 584
Hệ thống Camera quan sát bao gồm những gì?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp đặt camera quan sát tại nhà, có lẽ bạn sẽ thắc mắc gói camera quan sát cung cấp những gì.

Tại TQS, chúng tôi cung cấp các gói giá hợp lý khác nhau cho mọi yêu cầu về camera quan sát của khách hàng. Các video được ghi hình có thể được truy cập thuận tiện thông qua điện thoại di động của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng trông chừng tài sản của mình hơn ngay cả khi bạn đi vắng.

Chúng tôi cũng có các gói camera quan sát khác mà bạn có thể xem xét nếu bạn cần nhiều hơn giải pháp bảo mật tiêu chuẩn.

Lợi ích của việc lắp đặt Camera quan sát

Thoạt nghĩ, chúng ta có thể lầm tưởng rằng việc lắp đặt camera quan sát sẽ chỉ mang lại một lợi ích duy nhất là nó có thể thắt chặt an ninh của chúng ta. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều giải pháp camera quan sát hơn bạn tưởng tượng. Dưới đây là một số ưu điểm của nó:

Chống trộm

Đây là lợi thế rõ ràng và nổi tiếng nhất đối với những người muốn lắp đặt camera quan sát trong nhà hoặc doanh nghiệp của họ. Camera quan sát là một biện pháp ngăn chặn xuất sắc đối với những tên trộm ngoài việc có thể giám sát cơ sở tại bất kỳ thời điểm nào.

Yên tâm

Việc lắp đặt camera quan sát mang đến cho mọi người cảm giác được bảo vệ và yên tâm hơn, đặc biệt là ở những khu vực có tỷ lệ tội phạm cao. Nhiều phiên bản nâng cao hơn có thể mang theo được, có nghĩa là chúng có thể được truy cập và theo dõi bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Điều này cho phép bạn đăng nhập và giám sát cơ sở của mình chỉ bằng một nút bấm, đảm bảo rằng an ninh gia đình và doanh nghiệp của bạn nằm trong tầm kiểm soát.

Nâng cao giá trị tài sản

Bên cạnh việc giảm chi phí bảo hiểm tài sản của bạn do các biện pháp an ninh bổ sung, bạn cũng đang làm cho tài sản của mình có giá trị hơn với việc lắp đặt camera quan sát . Nếu bạn đang có kế hoạch rao bán tài sản của mình trong tương lai, bạn nên đầu tư vào các giải pháp camera quan sát để cải thiện giá trị tài sản của mình.

Bảo hành

Bên cạnh những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát, tại TQS chúng tôi cung cấp nhiều hơn giá trị sản phẩm giúp việc mua hàng của bạn trở nên thuận tiện và xứng đáng hơn. Với sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của các camera an ninh mà chúng tôi có tại TQS, chúng tôi cung cấp các gói giá cả phải chăng với bảo hành 2 năm cho khách hàng của chúng tôi. Đây là thời hạn bảo hành rộng rãi giữa các công ty camera quan sát tại Việt Nam, bằng chứng cho cam kết của chúng tôi chỉ cung cấp các giải pháp camera quan sát tốt nhất cho gia đình, văn phòng, cửa hàng và cơ sở của bạn ở Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Khuyến mãi

Việc thắt chặt an ninh cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn thường đòi hỏi một khoản tiền thường khiến bạn không muốn có. Với suy nghĩ đó và tầm quan trọng của các giải pháp camera quan sát, chúng tôi mong muốn cung cấp các hệ thống an ninh giá cả phải chăng với mức giá hợp lý cho tất cả mọi người lắp đặt để bạn cảm thấy an toàn trong không gian cá nhân và nơi làm việc của mình.

Kiểm tra các gói khuyến mãi camera quan sát của chúng tôi với giá trị và chất lượng tốt nhất.

Các công ty camera quan sát ở Việt Nam coi trọng sự tin tưởng. Giành được và duy trì lòng tin của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi trong ngành. Các giải pháp camera quan sát nhằm mục đích cung cấp cho chủ sở hữu tài sản cảm giác an toàn và thoải mái không chỉ khi họ rời khỏi không gian mà cả khi họ có mặt; do đó chúng tôi tin rằng việc giành được sự tin tưởng của khách hàng là một khoản đầu tư tốt.

Tại TQS, đội ngũ của chúng tôi cố gắng mang lại cảm giác an toàn cho tất cả khách hàng thông qua việc lắp đặt các hệ thống an ninh chất lượng.

Trong mọi giao dịch, khách hàng của chúng tôi tìm kiếm các hệ thống bảo mật đáng tin cậy và lâu dài. Do đó, chúng tôi cung cấp chính xác những gì họ cần để đảm bảo không gian và đáp ứng nhu cầu của họ.

Quý khách có thể xem qua các Dự án đã hoàn thành của chúng tôi và sở hữu hệ thống an ninh của riêng biệt từ TQS ngay hôm nay.

Chúng tôi thường xuyên có mặt tại các khu vực chính sau: