Lắp đặt Camera quan sát trong Kho hàng

Lap dat Camera quan sat trong Kho hang
Demo Camera C3TN Color ban ngay 1
Demo Camera IMOU S42FP ban ngay 2
DS-2CD1323G0-IUF Demo Ngay 1

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát trong kho là gì?

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0907 648 584 Zalo

Ngăn Chặn Tội Phạm

Không có gì bí mật khi các nhà kho thường lưu trữ một lượng lớn hàng hóa có giá trị và cần được nhiều người tiếp cận để đảm bảo làm việc hiệu quả. Điều này có thể khiến chúng trở thành mục tiêu hàng đầu của những tên trộm. 

Nói chung, hầu hết những tên trộm đều là những kẻ cơ hội. Điều đó có nghĩa là chỉ cần nhìn thấy hệ thống camera quan sát cũng có thể giúp ngăn chặn bọn tội phạm đột nhập vào nhà kho của bạn. Đáng buồn thay, hành vi trộm cắp của nhân viên có thể là một vấn đề lớn khác đối với các nhà kho nhưng tác dụng ngăn chặn của camera quan sát đã được chứng minh là làm giảm đáng kể loại hành vi trộm cắp này và hỗ trợ sa thải và kết án khi thích hợp.

-13%
12.884.000 13.939.000 
-13%
11.475.000 12.465.000 
-13%
10.305.000 11.281.000 
-13%
8.678.000 9.482.000 
-13%
7.155.000 7.942.000 
-13%
5.985.000 6.758.000 
16.250.000 17.280.000 
14.450.000 15.425.000 

Giảm Chi Phí Mua Bảo Hiểm

Một số công ty bảo hiểm sẽ tính đến các yếu tố bảo mật khi trích dẫn trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm kinh doanh chung. Cùng với hệ thống báo động được giám sát và khóa được nâng cấp, camera quan sát được thêm vào kho của bạn có thể giảm đáng kể chi phí bảo hiểm. Việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các khiếu nại gian lận cũng đặc biệt quan trọng. Camera quan sát có thể loại bỏ các khiếu nại bất hợp pháp giúp giảm phí bảo hiểm của bạn hơn nữa.

Yên Tâm

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây lo ngại trong nhà kho là khả năng bất kỳ ai bị thương, đặc biệt là trong khi sử dụng máy móc như xe nâng hàng. Giám sát camera quan sát là một cách tuyệt vời để thực thi một môi trường làm việc an toàn hơn và đảm bảo rằng nhân viên đang tuân theo các hướng dẫn an toàn tại chỗ. 

Trong trường hợp một công nhân không tuân theo các thủ tục của công ty, bằng chứng camera quan sát có thể giúp bạn tránh được những yêu cầu bảo hiểm tốn kém từ những công nhân không tuân thủ. Nói chung, nó cũng giúp bạn xác định bất kỳ lỗi nào của thiết bị và liên tục cải tiến các quy trình và khu vực sản xuất của bạn để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Bằng cách tăng cường an ninh trong nhà kho của bạn, bạn có thể ngủ dễ dàng hơn một chút khi biết rằng những rủi ro này ít xảy ra hơn nhiều. Hơn nữa, hầu hết các hệ thống camera quan sát hiện đại đều có thể được truy cập từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nghĩa là bạn có thể kiểm tra doanh nghiệp của mình 24/7 mà không cần có mặt tại chỗ.

Mức độ bảo trì thấp

Tại các dịch vụ camera quan sát tại nhà, chúng tôi dành thời gian để xem xét doanh nghiệp và kho hàng của bạn trước khi đề xuất một hệ thống camera quan sát cho bạn. Điều này cho phép chúng tôi xem xét các yêu cầu của bạn và giúp bạn không phải trả góp thêm trong tương lai. 

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp vô số tùy chọn camera, bao gồm hệ thống ghi hình đơn và nhiều camera, phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số tùy chọn khi nói đến vị trí hệ thống của bạn. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng camera quan sát bao phủ tất cả các khu vực làm việc như nhà kho & văn phòng đồng thời tránh các khu vực nghỉ giải lao và phòng vệ sinh. 

Sau khi được lắp đặt, hệ thống camera quan sát yêu cầu bảo trì rất ít, khiến chúng trở thành hệ thống an ninh ‘vừa vặn và dễ quên’ hoàn hảo.

Bao Quát Doanh Nghiệp Của Bạn

Khi tỷ lệ phá hoại và trộm cắp tăng lên, rõ ràng là bảo mật không đủ để chỉ bảo vệ doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Do tính chất của nhà kho, có thể khó giám sát mọi lúc vì thường có một điểm truy cập thường mở để cho phép giao hàng vào và ra khỏi tòa nhà. 

Điều này có thể vô tình cung cấp cho công chúng quyền truy cập vào tòa nhà kho của bạn và bạn có thể gặp rủi ro về hành động pháp lý hoặc tranh chấp bất cứ lúc nào. Việc lắp thêm camera cũng như biển báo rõ ràng xung quanh tòa nhà có thể giúp bạn và công ty của bạn chống lại các khiếu nại khi bằng chứng video có thể làm sáng tỏ mọi việc.

Camera quan sát không chỉ giúp loại bỏ các tranh chấp pháp lý và giảm tội phạm như trộm cắp mà đối với nhiều nhà kho, nó có thể là một công cụ đào tạo tuyệt vời cho nhân viên và có thể được sử dụng để đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn làm việc chính xác.

Giảm Thiểu Rủi Ro Và Chi Phí

Tại các dịch vụ camera quan sát tại nhà, chúng tôi tạo ra các hệ thống camera quan sát riêng biệt để phù hợp với các nhà kho ở mọi quy mô với tầm nhìn ban đêm là một lựa chọn phổ biến cho hầu hết các nhà kho để đảm bảo rằng ngay cả trong những tình huống xấu nhất, bọn tội phạm vẫn có thể bị đưa ra trước công lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *